ประชาสัมพันธ์ 1.โปรโมชั่นสุดคุ้ม โปรแกรมออกแบบ 3D Solid Edge จาก Siemens ราคาเริ่มต้นที่ 99,999 บาท 2.โปรโมชั่น NX CAM + SE ราคาพิเศษ 3.ฟรีอบรมโปรแกรมออกแบบ 3 มิติ Solid Edge อบรมทุกเดือน อบรมฟรี ทดลองใช้งานฟรี 45 วัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-6432035-6 Hotline 02-6432035
about us products training news & events success stories contact us
 
 
About DTA
 
About us
 

 

บริษัท ดีไซน์ ธรู แอคซีลีเลชั่น จำกัด (DTA)

ก่อตั้งจากทีมงานซึ่งมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมามากกว่า 20 ปี บริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายและให้บริการครบวงจร สำหรับผลิตภัณฑ์โปรแกรมด้าน PLM Solution (CAD/CAE/CAM) โดยทางบริษัทได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจากบริษัทผู้พัฒนาโปรแกรมชั้นนำของโลก อาทิเช่น Siemens (Solid Edge, NX CAM และ Femap) และ Flow Science (Flow 3D, Flow 3D Cast และ Flow 3D MP) ตลอดจนให้บริการหลังการขายครบวงจร โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ

จุดมุ่งหมายของบริษัท

มุ่งมั่น ให้บริการด้วยคุณภาพและความน่าเชื่อถือ โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ

 

SolidEdge 

เป็นผู้นำด้านโปรแกรมการออกแบบทางอุตสาหกรรมจากบริษัท Siemens ประกอบด้วยเครื่องมือที่ช่วยในการออกแบบด้านต่างๆ ทั้งในระบบ สองมิติ และสามมิติ โดยเน้นเรื่องการช่วยทำงานออกแบบให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง ประกอบไปด้วยสามส่วนหลัก ได้แก่ การช่วยเร่งความเร็วในการออกแบบ   การแก้ไขชิ้นงานที่รวดเร็วขึ้น และ การนำข้อมูลที่จำเป็นในงานออกแบบ เช่น ไฟล์สองมิติและสามมิติ จากโปรแกรมอื่นๆ นำมาสร้างรวมถึงแก้ไขได้ง่าย โดยใช้ Synchronous Technologyซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดของวงการออกแบบ 

 

 

 
Copyright 2014 DTATHAI.com All rights reserved.