ประชาสัมพันธ์ 1.โปรโมชั่นสุดคุ้ม โปรแกรมออกแบบ 3D Solid Edge จาก Siemens ราคาเริ่มต้นที่ 99,999 บาท 2.โปรโมชั่น NX CAM + SE ราคาพิเศษ 3.ฟรีอบรมโปรแกรมออกแบบ 3 มิติ Solid Edge อบรมทุกเดือน อบรมฟรี ทดลองใช้งานฟรี 45 วัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-6432035-6 Hotline 02-6432035
about us products training news & events success stories contact us
 
 
Solid Edge
 
Femap
 
FLOW-3D
 
FLOW-3D CAST
 
FLOW-3D/MP
 
 
Solid Edge
 

    

 

ออกแบบได้ดียิ่งขึ้นด้วย Siemens Solid Edge

 

seb_fryer.jpg

Solid Edge 

เป็นโปรแกรมชั้นนำในอุตสาหกรรมสำหรับการออกแบบสามมิติ โดยเน้นให้เข้าถึงผู้ใช้กลุ่มที่่กว้างด้วยราคาที่จับต้องได้ ความง่ายในการใช้งาน และมีเครื่องมือครบครัน ตั้งแต่ส่วนของการออกแบบ (CAD) การวิเคราะห์ด้านวิศวกรรม (CAE) เชื่อมโยงไปถึงด้านงานผลิต (CAM) การจัดการข้อมูล (PDM) และความหลากหลายของ Apps ที่เป็นเครื่องมือเสริมสำหรับการทำงานเฉพาะด้านไว้ในระบบการทำงาน โดยมีความโดดเด่นในการรวมเอาความรวดเร็ว ความง่ายและความยืดหยุ่นในการทำงานรูปแบบ Direct Modeling ผสานความสามารถในการควบคุมการทำงานของรูปแบบ Parametric Modeling เข้าไว้ด้วยกันในรูปแบบ Sychronous Modeling ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ที่มีอยู่เฉพาะในโปรแกรมออกแบบสามมิติของ Siemens                     

 

 

 

Solid Edge Design

 

การออกแบบในโปรแกรม Solid Edge โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Synchronous ซึ่งช่วยเร่งความเร็วในการออกแบบ แก้ไขชิ้นงานได้ในเวลาที่สั้นกว่า และความสามารถในการรับข้อมูลทั้งในรูปแบบสองมิติ และสามมิติจากโปรแกรมอื่นๆ เข้ามาทำงานต่อยอด โดยสามารถนำข้อมูลที่มีอยู่มาใช้ให้เกิดประโยชน์ในการทำงานได้ดีกว่าด้วยความสามารถในการทำงาน 2D Drafting การออกแบบชิ้นงานโลหะแผ่นได้อย่างดีเยี่ยม งานออกแบบชิ้นงานและงานประกอบได้อย่างยืดหยุ่น รวมทั้งมีเครื่องมือสำหรับการสร้างภาพเสมือนจริง และความโดดเด่นในการใช้งานได้ในทุกๆ สถานที่ ทำให้ Solid Edge ช่วยให้ผู้ใช้งานออกแบบได้ดีขึ้น

 

 

 

 Next Generation Product Design Software 

อนาคตของโปรแกรมออกแบบสามมิติมีอยู่แล้วในโปรแกรม Solid Edge ด้วยความสามารถในการทำงานอย่างไร้รอยต่อของ mesh หรือ polygon body ร่วมกับ b-rep modeling ด้วย Siemens Convergent Modeling Technology ทำให้เกิดการทำงานในรูปแบบใหม่สำหรับงาน generative design, additive manufacturing และ reverse engineering ช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างครบกระบวนการ และย่นเวลาการทำงานอย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อน 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม...

 

 

Synchronous Technology สำหรับการทำงานที่รวดเร็วและยืดหยุ่น ในการทำงานสร้างและแก้ไขชิ้นงานใน Solid Edge สามารถทำได้รวดเร็วและง่ายดายโดยความช่วยเหลือจากเทคโนโลยีซึ่งมีอยู่เฉพาะในโปรแกรมออกแบบทางวิศวกรรมของ Siemens นั่น คือ Synchronous Technology โดยช่วยให้การสร้างงานต้นแบบใหม่ๆ ได้อย่างรวดเร็ว โดยเก็บไฟล์ให้มีขนาดเล็กกว่าเทคโนโลยีการออกแบบปกติ สามารถย้อนกลับไปแก้ไขได้โดยตรงโดยไม่ต้องคำนึงถึงลำดับในการสร้าง รวมถึงความสามารถในการแก้ไขชิ้นงานหลายๆชิ้นพร้อมกันในการทำงานรูปแบบ assembly ลดการวางแผนลำดับขั้นตอนในการสร้างล่วงหน้า ขจัดปัญหาเรื่องความผิดพลาดและเวลาในการคำนวณในกรณีที่มีการแก้ไขชิ้นงาน ซึ่งช่วยให้สามารถทำงานร่วมกับข้อมูลที่ออกแบบมาจากโปรแกรมอื่นๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ช่วยให้การทำงานกับส่วนงานอื่นๆ รวมถึงคู่ค้าและลูกค้าที่ใช้โปรแกรมแตกต่างกัน ทำได้อย่างต่อเนื่องและใช้เวลาที่น้อยกว่า ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ...

 

 

                         

Advanced Sheet Metal Design  เครื่องมือออกแบบงานโลหะแผ่นที่ยอดเยี่ยม โปรแกรม Solid Edge มาพร้อมกับชุดเครื่องมือที่ใช้ในการออกแบบชิ้นงานโลหะแผ่นที่ครบครัน ที่จะสนับสนุนงานด้านนี้ทั้งกระบวนการ ไม่ว่าจะเป็นงานลักษณะ straight brake, rolled และ transition type รวมไปถึงการทำตารางข้อมูลลำดับการพับชิ้นงาน และการส่งข้อมูลแผ่นคลี่และแนวการพับออกไปเป็นรูปแบบไฟล์ DXF เพื่อส่งต่อไปยังเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิต ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ...

 

Assembly creation and Management  

การสร้างและจัดการงานประกอบชิ้นงาน การทำงานประกอบชิ้นงานหลายๆ ชิ้นใน Solid Edge ใช้งานได้ง่ายและรวดเร็วด้วยเครื่องมือที่ช่วยในการกำหนดตำแหน่งและจัดการความสัมพันธ์ระหว่างชิ้นงาน ไม่ว่าจะเป็นชิ้นงานจำนวนหลักร้อย หลักพัน ไปจนกระทั้งหลักแสนชิ้น ด้วยเทคโนโลยีที่โดดเด่นในด้านการทำงานกับงานประกอบขนาดใหญ่ๆ ช่วยให้สามารถสร้างต้นแบบสามมิติในรูปแบบเสมือนเจริงและทำการปรับปรุงให้เหมาะสมก่อนที่จะมีการผลิตขึ้นจริง 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม...


 

 

Faster 2D Drawing Production การสร้างแบบงานสองมิติได้รวดเร็วยิ้งขึ้น ความสามารถในการทำงานด้าน 2D Drawing จากชุดเครื่องมือที่ครบครัน และเข้าถึงได้รวดเร็ว ทำให้การทำแบบงานสองมิติเป็นไปอย่างรวดเร็วและง่ายดาย  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ...

 

seb_fryer.jpgBeautiful Photo-realistic Rendering

การสร้างภาพเสมือนจริงก่อนการทำต้นแบบ เป็นการนำชิ้นงานสามมิติที่ออกแบบ มาทำให้เป็นชิ้นงานที่เสมือนกับชิ้นงานที่มีอยู่จริง โดยการผนวกเอาความสามารถของ Luxion's Keyshot โปรแกรม Solid Edge ช่วยให้สามารถสร้างภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวเพื่อใช้ในงานนำเสนอขาย และงานด้านการตลาดได้อย่างดีเยี่ยม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม...

 

 

 

 

 Unmatched Design Mobility 

การทำงานออกแบบโดยลดข้อจำกัดด้านสถานที่ ความสามารถในการออกแบบให้ดีขึ้นด้วย Solid Edge ในทุกๆ สถานที่ ด้วยความสามารถในการทำงานเต็มรูปแบบกับอุปกรณ์ tablet Microsoft Surface Pro ช่วยลดข้อจำกัดเรื่องสถานที่ในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการลงไปทำงานในโรงงาน ร้านกาแฟ หรือ สถานที่อื่นๆ ได้คล่องตัวมากขึ้นรวมถึงการเข้าถึงข้อมูลในรูปแบบงานสองมิติและสามมิติจากการใช้งาน Solid Edge Viewer เพื่อดูชิ้นงานในรูปแบบสองมิติและสามมิติได้จากอุปกรณ์ที่หลากหลาย เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ Tablet และ โทรศัพท์มือถือแบบ smart phone ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารข้อมูลให้ดีขึ้นกว่าในอดีต ดูรายละเอียดเพิ่มเติม..

 

 

Image result for solid edge Flexible Licensing

 

Cloud-enabled Design

เทคโนโลยี Cloud ช่วยด้านงานออกแบบ โปรแกรม Solid Edge นำความสามารถของเทคโนโลยี Cloud มาช่วยให้สามารถเข้าถึงการทำงานโปรแกรม จากเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นๆในสถานที่อื่นๆได้ รวมถึงสามารถดึงการตั้งค่าการใช้งานโปรแกรม โดยเฉพาะของแต่ละบุคคลออกมาใช้ได้ด้วย และยังช่วยให้เราสามารถแชร์ข้อมูลการออกแบบไปยังเพื่อนร่วมงาน ลูกค้า และคู่ค้า ได้อย่างรวดเร็ว  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม..

 

 

 

 

 

 


DETAILS TRAINING SOLID EDGE

Solid Edge - Fundamental

Solid Edge - Sheet Metal & Frame Design

Solid Edge - Advanced Assembly

ดาวน์โหลดเอกสารลงทะเบียนได้ที่นี่!


 

 

 
Copyright 2014 DTATHAI.com All rights reserved.